Giới thiệu

CÔNG TY TNHH ĐÁ QUẢNG NGÃI TIỀN THÂN LÀ CÔNG TY LIÊN DOANH ĐÁ QUẢNG NGÃI được thành lập theo Giấy phép số 1327/GP ngày 22/7/1995 do Ủy ban Nhà nước về Hợp tác đầu tư cấp.

Có chủ quyền khai thác đối với 2 mỏ đá Bazan Đồng Danh và Đỉnh Mẹo với trữ lượng lớn.

Mọi hoạt động của công ty đều tuân thủ các qui định nghiêm ngặt của Win = Win, từ khâu sản xuất ở Việt Nam đến tận tay người tiêu dùng ở Châu Âu, như không sử dụng lao động trẻ em,phụ nữ có thai và những lao động bất hợp pháp khác, điều kiện làm việc cho người lao động luôn luôn được quan tâm và cải thiện.
Chúng tôi tự hào là nhà sản xuất ra những sản phẩm đá sạch đạt tiêu chuẩn cung cấp thị trường châu Âu.

Các hoạt động chính

Khai thác, chế biến các sản phẩm đá xây dựng, các mặt hàng thủ công mỹ nghệ bằng đá, được gia công bằng phương pháp thủ công: chẻ thô, xộ mặt; và các loại máy chuyên dụng với trình độ tay nghề cao: băm, khò lửa, cưa, đánh bóng. Đặc biệt công ty còn thi công lắp đặt các loại đá lát vỉa hè, sân vườn đạt độ thẩm mỹ cao theo tiêu chuẩn Đức.

Ứng dụng

Các sản phẩm đá Bazan được sử dụng để trang trí ngoại thất, lót vỉa hè, đường phố cổ, hành lang sân ga, bãi đậu xe, khách sạn, biệt thự, sân vườn, quảng trường, công viên, các công trình cổ,… Đặc biệt sản phẩm của chúng tôi rất thích hợp với các công trình phục hồi đô thị cổ ở Việt Nam như Hội An, Huế, Đà Nẵng, Thanh Hóa ..

Thị trường xuất khẩu:
Sản phẩm chuyên xuất sang các thị trường: Đức, Thụy Sĩ, Hà Lan, Bỉ, Áo, Đài Loan, Úc, Hàn Quốc, …